Thủ thuật Youtube: Up video bằng điện thoại iphone – Chia sẻ kinh nghiệm học SEO, Facebook, Goole Adwords
 

Thủ thuật Youtube: Up video bằng điện thoại iphone

| Posted in Youtube

Nối tiếp những bài viết về các thủ thuật thời gian trước, bên cạnh những bài viết thủ thuật trên Facebook, hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một thủ thuật hữu ích khác với trang chia sẻ video hàng đầu youtube: cách đăng video bằng điện thoại iphone.

Đăng video lên youtube bằng máy tính không còn là điều xa lạ, tuy nhiên sử dụng điện thoại thì có vài sự khác biệt, và nếu bạn sử dụng iphone –  một dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS thì cần lưu ý một số điều sau. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn thủ thuật này với những bước cơ bản và được giải thích cụ thể nhất có thể. Hi vọng các bạn sẽ thành công với thủ thuật youtube mà mình chia sẻ này.

Trước hết, để up được video lên youtube, các bạn cần có một tài khoản của mạng chia sẻ video này. Nếu chưa có sẵn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng gmail để đăng kí tài khoản một cách hết sức nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó việc bạn cần làm chỉ là thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập thư viện và chọn video bạn cần đăng tải lên Youtube, sau đó nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở phía dưới góc trái của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn Next/Tiếp theo để xuất hiện giao diện các mạng có thể chia sẻ

Bước 3: Sau khi nhấn Next/ Tiếp theo, màn hình sẽ xuất hiện giao diện các mạng xã hội được phép chia sẻ như mail/icloud/facebook,… và bạn nhấn chọn Youtube

Bước 4: Khi bạn đã chọn Youtube, sẽ có hộp thoại xuất hiện yêu cầu đăng nhập. Tại đây, bạn gõ tên và mật khẩu của tài khoản Youtube bạn đã đăng kí và click đăng nhập/sign in

Bước 5: Ở bước tiếp theo, bạn nhập đoạn tiêu đề, giới thiệu video và các mô tả vào khung có sẵn ở giao diện vừa xuất hiện. Để kết thúc công đoạn này, nhấn publish để chia sẻ video. Một mẹo nhỏ nếu bạn đăng các video để bán hàng đó là ở đoạn mô tả, hãy chèn các keyword từ khóa liên quan đến sản phẩm và đặt tiêu đề thật ấn tượng để có thể dễ dàng tìm kiếm trên youtube cũng như google, có như thế, video của bạn mới lên top và dễ dàng tiếp cận nhiều người.

Hi vọng với bài viết này này, các bạn sẽ có thể dễ dàng up một video lên Youtube bằng điện thoại iphone và sử dụng thủ thuật này một cách hiệu quả.  Hãy tìm hiểu thêm về các thủ thuật Facebook khác mà mình đã chia sẻ nữa nhé, chắc hẳn nso sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều đấy.

 

No votes yet.
Please wait...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *